TRUNG TÂM IALC ENGLISH CENTER KẾT HỢP CÙNG TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ LỢI TỔ CHỨC TỪNG BỪNG “NGÀY HỘI TIẾNG ANH – ENGLISH FESTIVAL DAY 2023″

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, tự tin giao tiếp với người bản ngữ cho học sinh thông qua việc tham gia trò chơi bằng tiếng anh. Vừa qua, trung tâm Anh ngữ IALC phối hợp cùng Trường Tiểu Học Lê Lợi đã tổ chức thành công “ English Festival Day” nhận được sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của giáo viên và học sinh toàn trường.

Thầy Phan Văn Mạnh – Hiệu trưởng trường tiểu học Lê Lợi

Hoạt động làm nóng chương trình bằng bài hát rất quen thuộc với các bạn học sinh, đó là “Baby Shark” được thực hiện bởi các nhân viên của trung tâm Anh ngữ IALC và bên cạnh đó có sự cộng tác từ phía trường tiểu học Lê Lợi, thành phố Quy Nhơn làm cho ngày hội ngày càng vui nhộn hơn. 

Đến với Ngày hội Tiếng Anh – English Festival 2023, các bạn nhỏ khối 1 đã thể hiện với tiết mục “A B C song” rất đặc sắc.

 Trải qua 20 câu hỏi về kiến thức chung tiếng Anh, chúng ta đã tìm ra những gương mặt có thành tích xuất sắc nhất cho ngày hội hôm nay. Phần thưởng là những suất học bổng tiếng Anh giá trị cùng phần quà lưu niệm xinh xắn từ IALC ENGLISH CENTER.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *