Học viên trung tâm Anh ngữ IALC chi nhánh Quy Nhơn tự tay làm thiệp để tặng mẹ nhân ngày 8/3/2023

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là dịp để chúng ta bày tỏ tình cảm với những người phụ nữ mà mình yêu thương. Đối với phái nữ trong những ngày này, niềm vui chính là nhận được những đóa hoa, những phần quà từ người thân, bạn bè, nhưng đối với những bậc phụ huynh – đặc biệt là người mẹ, hạnh phúc được nhân đôi khi được nhận những tấm thiệp, những lời chúc thật chân thành mà con cái gửi đến mình, đôi khi câu từ còn lủng củng nhưng đó là lời chúc chân thành nhất của các bạn nhỏ vô cùng dễ thương.

Ngày 8/3/2023 vừa qua, trung tâm Anh ngữ IALC chi nhánh Quy Nhơn đã tạo ra một sân chơi dành riêng cho các bé. Ở đó, các bé sẽ được thoải mái sáng tạo với sự hỗ trợ từ đội ngũ giáo viên của trung tâm, tự tay viết lên những lời chúc cho mẹ bằng tiếng Anh với những dòng chữ nguệch ngoạc và tự vẽ về người mẹ mà các con yêu quý nhất. Điều này không chỉ thể hiện lòng hiếu thảo, sự biết ơn, mà đây còn là một món quà vô giá – tình yêu mà các bé gửi đến cho mẹ mình

như một quả ngọt mà mẹ đã cố gắng tạo điều kiện cho con tham gia các lớp học tại trung tâm Anh ngữ IALC chi nhánh Quy Nhơn.

– Hình ảnh các bé trong ngày 8/3 tại trung tâm IALC.

Dưới đây là hình ảnh cuộc thi các bé tự viết thiệp, không khí diễn ra rất vui. Đây là lần đầu tiên các bé được tự tay làm quà tặng cho mẹ nên khuôn mặt của các bạn nhỏ rất hào hứng và vui tươi.

Kết thúc cuộc thi đầy vui nhộn và bổ ích, các thiên thần nhỏ đã hoàn thành xuất sắc tác phẩm của mình với những tấm thiệp hết sức dễ thương và xinh đẹp và đạt được các giải sau:

– Lớp EK7

1. Giải Nhất: Hồ Vũ Nguyệt Như (Abby)

2. Giải Nhì: Trịnh Nguyên Khang (Bin)

3. Giải Ba: Nguyễn Hoàng Hà Châu (Candice)

– Lớp EK 2

1. Giải nhất: Diệp Huỳnh Nhã Uyên

2. Giải Nhì: Nguyễn Lê Minh Ngọc

3. Giải Ba: Cao Gia Bảo

Tại trung tâm Anh ngữ IALC, ngoài việc được đào tạo kiến thức tiếng Anh vững chắc, các bé còn được giáo dục về cuộc sống, về sự sáng tạo và tư duy thông qua các hoạt động khác nhau cùng với sự hỗ trợ của các giáo viên trung tâm.

Hiện nay, lớp học dành cho học sinh từ 7-10 tuổi hiện vẫn đang được chiêu sinh và chào đón quý phụ huynh cho các bé tham gia cùng trung tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin tại đây, nhân viên trung tâm sẽ liên hệ với các anh chị. Xin cảm ơn!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *