LET’S PAINT YOUR DREAM

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC HỒI – XUẤT SẮC VƯỢT QUA CÁC CUỘC THI TRONG “ENGLISH FESTIVAL 2023”

Ngày 17/04/2023 vừa qua, trung tâm Anh ngữ IALC phối hợp cùng Trường tiểu học Ngọc Hồi tổ chức ngày hội Tiếng Anh với những phần thi kích thích tất cả các kĩ năng về ngoại ngữ – tạo sân chơi bổ ích cho toàn bộ học sinh trong trường.

Thời đại ngày nay càng ngày phát triển do đó đòi hỏi các bạn trẻ cần trang bị cho mình những kỹ năng phản xạ cũng như khả năng ngoại ngữ để phát triển định hướng từ đó có thể thích nghi với một xã hội tiến bộ không ngừng. Với tinh thần đó, hệ thống Anh ngữ IALC đồng hành cùng với nhà trường nhằm giúp các bé tự tin giao tiếp với người bản ngữ thông qua các trò chơi bằng tiếng anh.

Không khí chuẩn bị trước giờ G rất náo nhiệt và vui nhộn. Đội ngũ IALC tất bật chuẩn bị những phần thưởng cực xinh và những bó hoa tươi thắm.

Các Cộng tác viên của trung tâm Anh ngữ IALC chuẩn bị trước sự kiện

Ngày hội diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng và vui nhộn, sân trường được trang trí bằng một chiếc cổng bong bóng theo tone màu chủ đạo của trường cùng những phần quà thu hút sự thích thú của toàn thể các em học sinh.

Học sinh trường tiểu học Ngọc Hồi chuẩn bị chào cờ trước khi tham gia vào ngày hội

Các em học sinh trường Ngọc Hồi tò mò về những hình ảnh trong cuộc thi

Một màn warm up vui nhộn với bài nhảy Chicken Dance

Thầy Nguyễn Thanh Nam – Hiệu trưởng trường tiểu học Ngọc Hồi được nhận bó hoa tươi từ Trung tâm Anh ngữ IALC.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Vui – đại diện phía phụ huynh lên nhận bó hoa tươi từ Trung tâm Anh ngữ IALC.

Bên cạnh đó, có sự góp mặt của toàn thể ban đại biểu của Trung tâm và Nhà trường.

Các em học sinh rất hào hứng để tham gia trả lời câu hỏi từ MC

Bên cạnh những phần thi của các đội, các cổ động viên nhí cũng rất năng nổ để giành những phần quà cho riêng mình thông qua có các hoạt động dành cho các nhân như trả lời câu hỏi từ MC, tô màu cho tranh theo yêu cầu, khoanh tròn những hình ảnh, con vật theo chỉ định của MC, và tất cả các hoạt động hoàn toàn được tương tác bằng tiếng Anh.

       Sau hơn một giờ thi tài, chúng ta đã tìm ra được những nhà vô địch hội đủ những yếu tố và các kĩ năng để sở hữu chiếc huy chương vàng danh giá cùng những phần quà đặc biệt đến từ trung tâm Anh ngữ IALC chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.

Thầy Nguyễn Thanh Nam – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ngọc Hồi đang trao huy chương cho những nhà vô địch

Anh Huỳnh Hải Phước – giám đốc chuyên môn của trung tâm Anh ngữ IALC  trao huy chương bạc cho các á quân

Kết thúc chương trình, trung tâm Anh ngữ IALC chân thành cảm ơn quý nhà Trường tiểu học Ngọc Hồi đã hỗ trợ trung tâm tổ chức một ngày hội rất thành công.

Hiệu trưởng, đại diện cha mẹ học sinh, tập thể giáo viên trường tiểu học Ngọc Hồi và quản lý, giáo viên bản ngữ của trong ngày hội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *