CHUỖI HOẠT ĐỘNG “LET’S PAINT YOUR DREAM”

TRUNG TÂM ANH NGỮ IALC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ THỊ HỒNG GẤM 2023

Theo các chuỗi hoạt động chương trình Ngày hội Tiếng Anh đang diễn ra tại chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh, vừa qua ngày 24/04/2023 trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm đã đồng hành cùng trung tâm Anh ngữ IALC tổ chức chương trình “Ngày hội Tiếng Anh – English Festival” rất thành công – với những trò chơi rèn luyện kỹ năng phản xạ trong Tiếng Anh. 

Đối với một thành phố đông dân cư và hiện đại về công nghệ lẫn đời sống, việc đầu tư cho các bạn nhỏ về việc học Tiếng Anh là vấn đề luôn được ưu tiên và đáng quan tâm. Do đó, hệ thống Anh ngữ IALC đã đồng hành cùng quý nhà trường tổ chức ngày hội nhằm cho các bé trau dồi thêm kiến thức Tiếng Anh thông qua các trò chơi với chủ đề Tiếng Anh vô cùng vui nhộn.

Trước khi bắt đầu chương trình, đội ngũ nhân viên IALC tất bật chuẩn bị những phần quà, bó hoa cực tươi. Bên cạnh đó, các quý thầy cô của nhà trường cùng hỗ trợ trung tâm ổn định chỗ ngồi cho các bạn. 

Cộng tác viên đang kiểm tra lần cuối cùng trước khi chương trình bắt đầu

Giáo viên chủ nhiệm các lớp đang hỗ trợ ổn đinh học sinh trước giờ chương trình bắt đầu

Khai mạc chương trình, có sự hiện diện của toàn thể đại biểu của trung tâm và nhà trường. 

Cô Lê Thị Minh Châu – Hiệu trưởng Trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm.

Cô Phạm Thị Ngọc Hồng – Hiệu phó Trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm.

Anh Huỳnh Hải Phước – đại diện trung tâm Anh ngữ IALC tặng các bó hoa tươi thắm đến các cô của nhà trường.

Các bé rất hào hứng khi được trả lời câu hỏi từ Giáo viên bản ngữ của trung tâm.

  • Các bé khá hứng thú khi được tham gia các trò chơi để mang về những phần quà xinh xắn cho mình. Không khí ngày hội diễn ra rất náo nhiệt và sôi động.
  • Sau khi các trò chơi được kết thúc, chúng ta đã tìm ra được những nhà vô địch xuất sắc nhất để sở hữu chiếc huy chương vàng cùng những phần quà đặc biệt đến từ trung tâm Anh ngữ IALC – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh. 
  • Kết thúc chương trình, trung tâm Anh ngữ IALC chân thành cảm ơn quý nhà Trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm đã hỗ trợ trung tâm tổ chức một ngày hội rất thành công. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *