NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN VĂN CỪ DO TRUNG TÂM ANH NGỮ IALC TỔ CHỨC

Nhằm mục đích lan tỏa cộng đồng tiếng Anh trong môi trường tiểu học ngày càng mạnh hơn, ngày 19/05/2023 trung tâm Anh ngữ IALC đồng hành cùng nhà trường tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức Ngoại Khóa Tiếng Anh cho các khối 3,4,5 – chương trình diễn ra khá sôi động và vui nhộn với sự nhiệt huyết đến từ các bạn nhỏ. 

  • Không khí chuẩn bị quà và âm thanh khá bận rộn trước giờ G. 

Mở đầu chương trình, MC đã có màn khuấy động sân trường bằng bài nhảy “Baby Shark” vô cùng hào hứng và thích thú đến từ các bạn của trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ. 

  • Trò chơi đầu tiên đó là cuộc thi giới thiệu bản thân bằng tiếng anh đến từ các bạn đại diện cho 3 khối 3,4,5. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn dưới sân khấu, ba bạn đã hoàn thành xuất sắc phần thi và dành về cho mình phần thưởng xứng đáng. 
  • Tiếp theo chương trình là trò chơi Nhìn hình đoán chữ, thông qua những hình ảnh thì có thể thấy các bạn khá phấn khích khi được MC chọn để trả lời với người nước ngoài. 
  • Tiếp đến là trò chơi “Ghép tranh”, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả cuộc thi diễn ra hết sức sôi nổi. Bên cạnh đó, các đội đã thi đấu hết sức mình và đã chiến thắng được phần thưởng xứng đáng cho đội của mình. 
  • Và cuối cùng là trò chơi mang tên “Nghe và khoanh hình đúng”, trò chơi này giúp các bạn rèn luyện kỹ năng Nghe cho bản thân và luyện tập thêm độ nhạy bén của mình. Trò chơi diễn ra rất sôi động do có sự hò hét và tiếp sức cổ vũ đến từ các lớp còn lại của nhà trường. 
  • Kết thúc chương trình, trung tâm Anh ngữ xin chân thành cảm ơn quý nhà trường tiểu học Nguyễn Văn Cừ đã đồng hành cùng trung tâm để tổ chức một ngày ngoại khóa Tiếng Anh cho các bé đầy ý nghĩa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *