Góc chia sẻ Cộng Đồng

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

- IALC đào tạo anh ngữ cho các cấp độ từ mẫu giáo đến người trưởng thành. Các khóa học được thiết kế theo lộ trình nhằm đảm bảo một môi trường học chất lượng và gắn liền với sự phát triển của tâm lý và khả năng tiếp thu theo độ tuổi của học viên.

- Với chương trình học cho nhóm từ 4-15 tuổi, phụ huynh hoàn toàn yên tâm với kỹ năng nghe nói của học viên và đặc biệt học viên có thể học và luyện song song các chứng chỉ Cambridge trong từng khóa học. Đó là lý do phụ huynh sẽ cảm thấy hài lòng khi học viên vừa phát triển kỹ năng nghe nói với đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ chuẩn của IALC mà vẫn có thể lấy được các chứng chỉ Cambridge khi hoàn thành lộ trình học.

(Ngoài ra để rút ngắn thời gian lấy chứng chỉ Cambridge cho học viên theo yêu cầu của phụ huynh, IALC còn có các khóa học chuyên biệt ngắn hạn để học viên có thể luyện và lấy chứng chỉ cần thiết ngay sau khóa học)

- Đối với các khóa học theo lộ trình, IALC hiện có:

Hình: Lộ trình mẫu của chương trình học theo lộ trình

              0-0-0-0-0-0-0-0-0-0-0-0-0-0-0-0-0-0-0-0-0-0-0-0-0-0

- Ngoài ra để phục vụ nhu cầu học tập của người học, đặc biệt là các bạn học sinh cấp 3, sinh viên, người đi làm, người lớn tuổi muốn học và nâng cao khả năng tiếng Anh, IALC thiết kế nhiều khóa học từ căn bản đến nâng cao để cải thiện khả năng tiếng Anh của người học một cách chắc chắn và nhanh chóng

  • Khóa học giao tiếp theo chủ đề (CE) - Đây là các khóa học ngắn hạn cho học viên muốn cải thiện nhanh chóng kỹ năng nghe nói thực tế. Có thể áp dụng để thực hành ngay trong các tình huống hàng ngày (du lịch, bắt chuyện với bạn bè nước ngoài, đặt phòng khách sạn qua điện thoại, check-in tại sân bay, ăn uống với khách hàng tại nhà hàng....)
  • Khóa học tiếng Anh tổng quát (GE) - Đây là các khóa học dài hạn theo lộ trình từ căn bản đến nâng cao, giúp người học nắm vững kiến thức, nâng cao kỹ năng nghe nói và tiếp cận với học thuật, luyện thi
  • Khóa học Luyện thi Toeic, IELTS dành cho các học viên muốn lấy các chứng chỉ Toeic, IELTS phục vụ cho nhu cầu học tập, đi làm, du học, định cư... Các khóa học luyện thi được thiết kế để học viên tiếp cận được "Target" qua từng khóa học.

Xem thêm: Đội ngũ giáo viên nước ngoài IALC

IALC -HCM- Head Office: 176 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò vấp
IALC - Quy Nhơn: 69 Lê Hồng Phong, Phường Trần Phú, TP. Quy Nhơn
email: info@ialc.edu.vn | Phone: 028 6260 3939
Liên kết Facebook
Copyright 2018 by IALC.EDU.VN | Design by TuoitreSoft.com
HCM Quy Nhơn
Liên hệ