FTDP ( Tiếng Anh Tăng Cường)

FTDP ( Tiếng Anh Tăng Cường)

- Đẩy mạnh mục tiêu xã hội hóa giáo dục nâng cao trình độ anh ngữ của tất cả các đối tượng sinh viên, học sinh theo như mục tiêu đề ra của đề án ngoại ngữ quốc gia 2020
- Mang cơ hội GIAO TIẾP và HỌC TIẾNG ANH với giáo viên bản ngữ ngay tại  trường trượng học.
-

Tiếng anh tăng cường - FTDP

 

  • Tiếng anh tăng cường (Foreign Teachers Deployment Program) hay được gọi tắt là chương trình FTDP. Đây là chương trình được sự khuyến khích thực hiện của Bộ giáo dục và đào tạo nhằm hỗ trợ cho mục tiêu xã hội hóa giáo dục, nâng cao trình độ anh ngữ của tất cả các đối tượng sinh viên, học sinh theo như mục tiêu đề ra của đề án ngoại ngữ quốc gia 2020. Chương trình được sự cấp phép và quản lý của Sở giáo dục và đào tạo địa phương.
  • FTDP mang lại cơ hội HỌC TẬP TIẾNG ANH với GIÁO VIÊN BẢN NGỮ ngay trong chính ngôi trường mà các em học sinh đang theo học. Do vậy, thay vì tốn nhiều thời gian, công sức để đưa đón các em học tại các điểm học ngoại ngữ bên ngoài nhà trường, các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi việc tổ chức đào tạo Anh ngữ được thực hiện tại chính trường mà các bé đang theo học mà vẫn đảm bảo theo sát chương trình của Sở Giáo dục và Đào tạo.

  • Một lý do nữa mà FTDP được Bộ giáo dục khuyến khích chính là mức học phí của chương trình. Với mức CHI PHÍ THẤP hơn rất nhiều hơn so với việc học tiếng Anh ngoài nhà trường, chương trình cho phép tất cả mọi đối tượng học sinh đều có thể được tiếp cận, học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ chất lượng – giáo viên có đầy đủ bằng cấp, được sự cấp phép của các cơ quan, ban ngành có liên quan - (điều mà trước đây là không thể với mức học phí tương tự)

  • Bên cạnh đó, FTDP còn mang đến cho nhà trường những sự hỗ trợ từ phía đơn vị hợp tác triển khai FTDP như tổ chức chương trình sự kiện tiếng Anh cho học sinh toàn trường, các buổi hội thảo tiếng Anh, hỗ trợ kiến thức cho học sinh thi các chương trình cấp quận, thành phố…

Ngay từ những ngày đầu thành lập, IALC đã hợp tác với các trường trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh để mang tiếng Anh tăng cường đến gần hơn với các em học sinh. Chương trình được IALC triển khai hiệu quả và đến nay với hơn 20 đối tác là các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. IALC luôn được các trường đánh giá là một trong những đối tác giáo dục chất lượng và đáng tin cậy. Và chúng tôi luôn tự hào với những thành quả mà mình đã gặt hái được.

Bên cạnh cam kết chất lượng giáo viên bản xứ, chất lượng giảng dạy với nhà trường, IALC còn hỗ trợ nhà trường trong các hoạt động, chương trình, sự kiện tiếng Anh diễn ra tại trường cũng như cấp quận, thành phố. Điển hình như chương trình “Ngày hội tiếng Anh” đã được IALC tổ chức thường niên cho các trường nhằm tạo ra sân chơi thực hành kỹ năng tiếng Anh cho toàn thể học sinh nhà trường. Chương trình để lại nhiều dấu ấn tích cực trong các em học sinh, giúp các em cảm thấy hứng thú hơn với việc học tiếng Anh. Ngoài ra IALC còn tổ chức thi, tài trợ cho chương trình “Hùng biện tiếng Anh”, “Kể chuyện tiếng Anh” nhằm chọn ra những học sinh ưu tú nhất, bồi dưỡng cho hùng biện cấp quận, thành phố. Hỗ trợ phòng giáo dục tổ chức các chương trình sự kiện tiếng Anh định kỳ và nhiều chương trình lớn nhỏ khác theo nhu cầu của từng trường.

IALC -HCM- Head Office: 176 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò vấp
IALC - Quy Nhơn: 69 Lê Hồng Phong, Phường Trần Phú, TP. Quy Nhơn
email: info@ialc.edu.vn | Phone: 028 6260 3939
Liên kết Facebook
Copyright 2018 by IALC.EDU.VN | Design by TuoitreSoft.com
HCM Quy Nhơn
Liên hệ