Year End Party 2016

Year End Party 2016

05/01/2017 Patrick Nguyễn 0

Năm 2016 trôi qua với những thành công vượt trội nhưng cũng không ít những biến động trong quá trình hoạt động của IALC Việt Nam. Những thành công đã gặt hái được chính là nguồn cổ vũ tinh thần lớn lao cho toàn thể đội ngũ nhân viên giáo viên chúng tôi vững bước trên con đường phía trước. Những khó khăn, biến động đã qua lại là nguồn động lực thôi thúc chúng tôi phải thay đổi và hoàn thiện mình hơn nữa, quyết tâm cùng nhau đưa IALC vượt qua những khó khăn, sóng gió trong 1 năm 2017 đầy những thách thức phía trước.

Để nhìn lại 1 chặng đường đã qua, và cũng là lời cảm ơn chân thành của IALC đến những đóng góp của tập thể giáo viên, nhân viên trong quãng thời gian qua, IALC đã tổ chức buổi tiệc cuối năm YEAR END PARTY với tên gọi – IALC WE ARE THE BIG FAMILY –

Đúng như tên gọi của chương trình, ngoài sự góp mặt của các thành viên IALC chi nhánh Tân Bình, Gò Vấp, chúng tôi còn chào đón sự có mặt của IALC chi nhánh Quy Nhơn. Không gian ấm cúng, thân mật cùng sự có mặt của đông đủ các thành viên trong đại gia đình IALC đã tạo nên sự thành công của buổi tiệc cuối năm vừa qua.

Chương trình được mở màn với những hình ảnh tổng hợp những giây phút đáng nhớ của IALC trong năm 2016 và lời tri ân của bà Khưu Kim Khánh – Giám đốc học vụ IALC đến toàn thể giáo viên nhân viên thay cho lời mở đầu, khai mạc chương trình.

Phần quan trọng nhất của phần lễ và cũng là phần được mọi người quan tâm nhất chính là giây phút tôn vinh những cá nhân xuất sắc với những đóng góp đáng kể cho IALC trong năm 2016. Giải thưởng nhân viên của năm đã thuộc về bạn Nguyễn Thị Huyền Trinh (AC-GV) và Nguyễn Thùy Lanh (AO-QN). Giải thưởng giáo viên của năm xướng tên thầy Robert Lewis Mccavour (GV) và thầy Mark William Loser (QN). Bạn Huỳnh Hải Phước (TA-GV) với những nổ lực của mình đã được vinh dự xướng tên trong giải thưởng trợ giảng của năm. Một giải thưởng nữa không kém phần quan trọng nhằm ghi nhận những đóng góp trong các hoạt động ngoại khóa của IALC, giải thưởng Outdoor Activities Contributor đã vinh dự thuộc về thầy Sean Anthony Duffy (GV). Rất khó khăn để chúng tôi có thể lựa chọn những người xuất sắc trong một tập thể những cá nhân xuất sắc. Chúng tôi hi vọng rằng tất cả nhân viên, giáo viên IALC hãy giữ vững tinh thần làm việc, lòng nhiệt huyết để chúng tôi có thể vinh danh ngày càng nhiều hơn nữa những cá nhân xuất sắc trong thời gian tới

Lời chúc mừng của tập thể giáo viên gửi đến cho IALC trong dịp năm mới 2017 và màn nâng ly chúc mừng năm mới của ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên IALC thay cho lời kết của phần lễ của chương trình cũng đã mở màn cho một phần tiệc vô cùng sôi động với những tiết mục do chính các nhân viên giáo viên IALC trình diễn. Mặc dù chỉ là các tiết mục “cây nhà lá vườn” nhưng mỗi tiết mục đều cho thấy sự đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng từ trang phục, đạo cụ cho đến sự “máu lửa” trong các phần trình diễn. Xen kẽ chương trình là những trò chơi với sự tham gia đông đảo của nhiều khách mời đã mang lại những phút giây thực sự thoải mái cho tất cả mọi người trong dịp đầu năm mới.

Và kết thúc phần trình diễn văn nghệ, với sự công tâm của 3 vị giám khảo chính thức và 2 vị giám khảo giấu mặt, giải nhất văn nghệ đã thuộc về tiết mục “Hát Mashup” của chi nhánh Quy Nhơn, giải nhì thuộc về tiết mục “Liên khúc xuân” của chi nhánh Gò Vấp, giải 3 với tiết mục “Bống bống bang bang” của chi nhánh Quy Nhơn, và 2 giải ấn tượng thuộc về 2 tiết mục nhảy “ABC song” và “The Fox”

Buổi tiệc cuối năm đã khép lại và để lại những kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi người đến tham dự chương trình. IALC xin gửi lời chúc đến tất cả nhân viên giáo viên một năm mới tràn đầy hạnh phúc, thật nhiều niềm vui và gặt hái được nhiều thành công. Tất cả hãy cùng nhau hướng về một năm mới 2017 với những cơ hội và thách thức đang chờ đón ở phía trước.

- IALC WE ARE THE BIG FAMILY –

Viết bình luận

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật.