Xmas Party 2017- IALC Quy Nhơn

19/12/2017 Patrick Nguyễn 0

Jingle bell… jingle bell…jingle all the way…

Những âm thanh quen thuộc của những bài hát giáng sinh vang lên trên khắp các con phố, cùng với những màu sắc sặc sỡ đến từ những cây thông noel được trang hoàng lộng lấy, ông già noel, hay người tuyết được trang trí khắp mọi ngóc ngách, từ nhà ra phố càng làm cho không khí giáng sinh và năm mới trong mỗi chúng ta háo hức hơn

Cái lạnh của mùa giáng sinh không làm giảm đi niềm háo hức và sự hưng phấn của các bạn nhỏ khi đến tham gia chương trình đêm giáng sinh “Xmas party” của IALC Quy Nhơn tổ chức vào ngày 17/12 vừa qua. Chương trình được các thầy cô chuẩn bị công phu và chu đáo với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, phần chơi - phần quà hấp dẫn dành cho hơn 150 học viên đang theo học tại trung tâm.

Mở màn chương trình là màn trình diễn Flash most sôi động do tập thể các thầy cô IALC trình bày. Phần trình diễn đã tạo ra một bầu không khí sôi động – thu hút được sự hứng thú của tất cả học viên tham gia - báo hiệu cho một bữa tiệc Xmas nhiều sắc màu và niềm vui.

Bữa tiệc là sân chơi cho tất cả học viên đang theo học tại IALC, các em sẽ được chia thành các đội chơi dưới sự quản lý của các đội trưởng là các thầy cô IALC. Mở đầu cho các phần chơi là màn Warm up đầy ấn tượng. Dường như đã quen thuộc với Crazy Style trong các phần chơi Warm up trước đây của IALC (Teambuilding) nên các đội đã không mất quá nhiều thời gian để tạo ra cái tên đầy ấn tượng và vũ điệu sôi động kèm theo trong Crazy name phiên bản IALC. Và ban giám khảo đã phải rất vất vả để chấm điểm cho các phần thi vì mỗi đội đều cho thấy sự Crazy theo đúng yêu cầu của chương trình.

Phần chơi đầu tiên thử sức các đội chơi là một phần chơi thể lực mang tính đồng đội. Thành viên các đội chơi phải phối hợp với nhau để mang bóng vượt qua tất cả chướng ngại vật trước khi về đến đích. Các đội chơi đều đã hoàn thành xuất sắc phần chơi của mình với thành tích rất suýt sao nhau

Đến với trò chơi thứ 2, các đội phải thể hiện tất cả những kiến thức của mình có được để trả lời những câu hỏi hóc búa bằng tiếng Anh về chủ đề giáng sinh do các thầy cô nước ngoài tại trung tâm đặt ra. Câu hỏi được lựa chọn ngẫu nhiên trên cây thông noel và phù hợp với cấp độ của học viên. Tuy nhiên, trò chơi không chỉ đơn giản như vậy, có rất nhiều câu hỏi khác như Lucky question, black question hay trick question luôn chờ đón các đội chơi. Và đó chính là điều tạo nên sự bất ngờ và hấp dẫn cho “Cây thông bí ẩn – Xmas tree quiz”

Phần được chờ đón nhiều nhất của tất cả học viên cũng như quý phụ huynh chính là màn trình diễn thời trang với trang phụ giáng sinh được chính phụ huynh chuẩn bị cho các em. Sự ngây thơ, đáng yêu nhưng cũng không kém phần tự tin của các em nhỏ cấp độ PreEK (4-6 tuổi) làm cho cả sân khấu vô cùng thích thú. Và cuối cùng ban giám khảo cũng tìm ra được những hoa khôi đáng yêu nhất để trao phần thưởng của chương trình

Đến với “Presentation” là 5 học viên có bài viết tiếng Anh xuất sắc nhất về chủ đề noel. Các em sẽ trình bày bằng tiếng Anh về bài viết của mình trước ban giám khảo là các thầy cô tại IALC và sau đó là trả lời các câu hỏi của các thầy cô để tìm ra học viên xuất sắc với học bổng khóa học 100% tại trung tâm anh ngữ IALC Chi nhánh Quy Nhơn.

Kết thúc chương trình, mỗi học viên đều nhận được một phần quà giáng sinh đầy ý nghĩa đến từ ban tổ chức – trung tâm anh ngữ IALC. Niềm vui của các em học sinh khi có được một sân chơi giáng sinh bổ ích – vừa học vừa chơi – cũng chính là niềm vui của các thầy cô tại trung tâm. Xin chúc quý vị phụ huynh, các em học sinh sẽ có được thật nhiều niềm vui và những món quà giáng sinh đầy ý nghĩa. Xin cảm ơn tất cả các thầy cô, quý vị phụ huynh và các em học viên đã đồng hành cùng IALC để tạo nên một đêm giáng sinh đáng nhớ

Merry Christmas and Happy New Year