Training thay đổi giáo trình tại IALC

Training thay đổi giáo trình tại IALC

13/05/2017 Patrick Nguyễn 0

Với phương châm đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, IALC luôn mong muốn sẽ mang đến chất lượng dạy và học tốt nhất cho người học. Tại IALC, học tiếng anh không chỉ là đơn thuần là nghe giảng và tiếp thu kiến thức một cách thụ động mà học là phải dùng được và thực hành các kỹ năng ngay trên lớp thông qua các hoạt động mà giáo viên tổ chức bên cạnh các bài giảng từ những giáo trình chất lượng hàng đầu.

Để phục vụ tốt hơn cho người học và cũng nâng cao chất lượng giảng dạy, cập nhập các kiến thức mới từ giáo trình cho các giáo viên bản ngữ tại trung tâm, IALC đã tổ chức buổi Workshop: “Training thay đổi giáo trình”.

Macmillan với  truyền thống lâu đời, là nhà xuất bản của nhiều đầu sách nổi tiếng và chất lượng . Bên cạnh các nhà xuất bản danh tiếng khác như Cambridge và Oxford thì Macmillan cũng được đánh giá cao ở mảng giáo dục, đặc biệt là các giáo trình liên quan đến dạy và học tiếng Anh. Các giáo trình Macmillan được IALC lựa chọn lần này đều có cùng đặc điểm là hướng trọng tâm vào người học, giáo viên và học viên có sự tương tác với nhau nhiều hơn thông qua các hoặt động trên lớp nhằm giúp học viên nhớ bài lâu hơn và qua đó sử dụng tư duy để thực hành tiếng Anh chứ không phải là thuộc và áp dụng rập khuôn  trong thực tế nữa. Cùng với đó là các ứng dụng sử dụng trên điện thoại, máy tính hỗ trợ cho học viên học thêm tại nhà.  Đó là những lý do tại sao IALC quyết định chọn lựa giáo trình Macmillan cho các học viên của mình


Buổi training diễn ra trong 2 giờ dưới sự hướng dẫn của chuyên gia đến từ Macmillan – ông David Kaye (Writer, Editor & Content Specialist). Buổi training có sự hiện diện của đông đảo các giáo viên đang làm việc tại IALC và nhân viên phòng học vụ. Sự hướng dẫn nhiệt tình, mang tính tương tác cao của chuyên gia đã thu hút được sự chú ý của tất cả mọi người trong khán phòng. Bên cạnh các kiến thức về giáo trình, các giáo viên còn được thực hành các kỹ năng để tăng mức độ tương tác với học viên và đặc biệt là giúp học viên tự sáng tạo dựa trên các kiến thức đã học được, điều đó sẽ giúp học viên nhớ bài lâu hơn mà không cần phải học thuộc một cách rập khuôn.

Buổi training đã giúp các giáo viên và nhân viên IALC có thêm những trải nghiệm mới, làm nền tảng vững chắc để mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên. Hãy đến IALC ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi đặc biệt và trải nghiệm môi trường anh ngữ chất lượng

Viết bình luận

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật.