Thi thử IELTS - Trường THPT Mỹ Việt Quận 12

Thi thử IELTS - Trường THPT Mỹ Việt Quận 12

29/05/2018 Hoài Phan 0

Ngày 21/05/2018  và ngày 22/05/2018 vừa qua, Trung tâm Anh Ngữ IALC và trường THPT Mỹ Việt Quận 12 đã phối hợp tổ chức kỳ thi thử IELTS cho các bạn học sinh các khối lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11 và lớp 12.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn tiếp cận với mô tuýp kỳ thi IELTS, kỳ thi thử IELTS này giúp cho các bạn trải nghiệm được không khí thi, quy trình thi và đặc biệt là khả năng làm bài thi của mình

Các bạn phải trải qua 4 phần thi: Listening, Speaking, Reading và Writing. Tổng thời gian thi là 5 giờ. Đây cũng là cơ hội cho các bạn rèn luyện thêm các kỹ năng của mình đặc biệt là kỹ năng quản lý thời gian làm bài hiệu quả nhất.

Trải qua 02 ngày thi, các bạn đã hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình và đạt được những kết quả rất tốt. Kỳ thi này vô cùng cần thiết cho sau này các bạn đăng ký thi EILTS.

Cảm ơn Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô trường THPT Mỹ Việt nhiệt tình tổ chức kỳ thi này. Rất mong trong kỳ thi thử IELTS sẽ được tổ chức thường xuyên hơn để các bạn trải nghiệm nhiều hơn trong các kỳ thi quốc tế như thế này!.

IALC Facebook link: https://vi-vn.facebook.com/ANHNGU.IALC/

Viết bình luận

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật.