Ngày hội tiếng Anh trường tiểu học Lý Thường Kiệt

Ngày hội tiếng Anh trường tiểu học Lý Thường Kiệt

03/05/2016 Patrick Nguyễn 0

Ngày 29/4 vừa qua, IALC đã tổ chức thành công chương trình ngày hội tiếng Anh – Summer English Festival – tại trường Tiểu học Lý Thường Kiệt TP Quy Nhơn. Đây là trường đầu tiên trong chuỗi 4 trường được sự cho phép của Phòng Giáo dục TP Quy Nhơn tổ chức chương trình ngày hội tiếng Anh lần 1 trên địa bàn Thành phố. Chương trình đã mang lại nhiều tiếng cười, để lại nhiều bài học bổ ích cho các bạn học sinh Tiểu học nơi đây.

Với sự hiện diện của các vị khách mời đến từ Phòng Giáo dục TP Quy Nhơn, các thầy cô giáo trường Tiểu học Lý Thường Kiệt, ban lãnh đạo, giáo viên bản ngữ và đội ngũ nhân viên của IALC đã làm cho không khí ngày hội thêm phần trang trọng và chuyên nghiệp

Đại diện khách mời Phòng Giáo dục TP Quy Nhơn, Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên IALC và các thầy cô giáo trường tiểu học Lý Thường Kiệt

Đặc biệt là không thể không nhắc đến sự hiện diện của hơn 1000 bạn học sinh trường Tiểu học Lý Thường Kiệt đã tạo nên một không khí sôi động không thể nào quên cho ngày hội. Chính sự nhiệt tình, dí dỏm, năng động và khả năng tiếng Anh tốt của các bạn đã để lại cho ban tổ chức chương trình những ấn tượng vô cùng đặc biệt.

Đông đảo các bạn học sinh hưởng ứng ngày hội

Trong các phần chơi, các bạn nhỏ luôn thể hiện được sự tiếp thu nhanh cũng như khả năng nghe tiếng Anh tốt để làm đúng theo sự hướng dẫn của các giáo viên bản ngữ IALC trong chương trình. Trải qua các trò chơi này, IALC đã tìm ra được rất nhiều bạn học sinh xuất sắc để trao những phần học bổng đầy giá trị và xứng đáng của ngày hội.

IALC trao thưởng cho các bạn học sinh xuất sắc trong các phần chơi

Rung chuông vàng là cuộc đấu trí của 100 thí sinh đến từ các khối lớp 3,4 và 5 của trường. Đây là 100 học sinh được trường tuyển chọn kỹ càng cho phần thi này. Dường như do vẫn chưa quen với những câu hỏi tiếng Anh nên chỉ sau vài câu hỏi đầu tiên của chương trình các bạn đã phải sử dụng quyền trợ giúp. Tuy nhiên với sự cứu trợ nhiệt tình đến từ các thành viên trong lớp, tất cả các thí sinh đã quay trở lại sàn thi đấu với quyết tâm cao hơn. Chính với quyết tâm đó, đã có rất nhiều bạn xuất sắc vượt qua câu hỏi cuối cùng của ban tổ chức, do đó ban tổ chức đã phải sự dụng câu hỏi phụ. Trong phần câu hỏi phụ, các bạn thí sinh phải thể hiện khả năng “listening” và “writing” khi nghe trực tiếp câu hỏi từ giáo viên bản xứ. Và trong câu hỏi cuối cùng, thí sinh Đỗ Như Ý, lớp 5C đã xuất sắc dành chiến thắng một cách xứng đáng, vượt qua 99 bạn thí sinh còn lại để bước lên bụt vinh quang nhận phần thưởng đầy giá trị của chương trình.

Thí sinh Đỗ Như Ý – Lớp 5C – Xuất sắc đạt giải nhất phần thi Rung Chuông Vàng

Kết thúc ngày hội, hơn 100 phần học bổng và giải thưởng có giá trị đã được trao đến cho các bạn học sinh trường Tiểu học Lý Thường Kiệt. Đúng như mục đích của chương trình đề ra, ngày hội đã tạo ra một sân chơi đầy bổ ích cho các bạn học sinh, giúp các bạn có thể thực hành nghe nói tiếng Anh – một trong những kỹ năng còn thiếu trong môi trường giáo dục nhà trường tại Việt Nam hiện nay- ,và đặc biệt là giúp các bạn có cơ hội tiếp cận môi trường học tiếng Anh chất lượng thông qua các học bổng đầy giá trị của chương trình.

IALC xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Phòng Giáo dục TP Quy Nhơn, sự giúp đỡ nhiệt tình của các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên trường tiểu học Lý Thường Kiệt, đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho IALC tổ chức thành công ngày hội tiếng Anh lần này.

Viết bình luận

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật.