Ngày hội tiếng Anh - Trường mẫu giáo tuổi ngọc

Ngày hội tiếng Anh - Trường mẫu giáo tuổi ngọc

26/09/2016 Patrick Nguyễn 0

24/9 vừa qua, IALC Quy Nhơn đã tổ chức chương trình câu lạc bộ tiếng anh tại trường mẫu giáo Tuổi Ngọc. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện tổ chức định kỳ hàng tháng, hợp tác giữa IALC Quy Nhơn và Trường mẫu giáo Tuổi Ngọc. Với nhiều trò chơi thú vị, mang tính tương tác cao giữa học sinh với học sinh, học sinh với giáo viên, chương trình thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn nhỏ cũng như thầy cô và quý phụ huynh.

Đầu tiên các bạn nhỏ được thỏa sức sáng tạo trong việc vẽ và tạo hình dưới sự yêu cầu của giáo viên bản ngữ và sự giúp đỡ của các anh chị IALC cùng các thầy cô giáo Tuổi Ngọc. Các bé sẽ phải thật chú ý và lắng nghe những yêu cầu của thầy Mark để hoàn thành phần chơi của mình và nhận phần thưởng là chiếc bánh kem đặc biệt của chương trình.

Trong phần tiếp theo, đến lượt các thầy cô thưởng thức vở kịch “Walking the Jungle” do chính các bé biểu diễn. Phần trình diễn hết sức hồn nhiên của các bé đã mang nhiều tiếng cười và niềm vui cho các bạn nhỏ khác cũng như sự bất ngờ cho các thầy cô và quý vị phụ huynh.

Phần chơi cuối cùng là thử thách “cực lớn” cho các bé khi phải giúp thầy Mark tìm các đồ vật. Để giúp được thầy các bé sẽ phải chú ý lắng nghe những thứ thầy cần là gì và cố gắng tìm giúp thầy. Phần chơi này đòi hỏi rất nhiều ở kỹ năng “nghe”, “nhận biết”, đặc biệt là vốn từ vựng phải thật tốt, và các bé đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình.

Mặc dù chỉ mới cấp độ nhỏ nhất của chương trình học tiếng Anh nhưng các bạn nhỏ đã thể hiện rất tốt các kỹ năng tiếng Anh của mình và làm tốt các phần chơi để nhận được các phần thưởng cho riêng mình. IALC sẽ cố gắng để mang đến cho các bé những chương trình vui chơi kết hợp thực hành tiếng Anh nhiều hơn nữa để các bé có được môi trường và sự chuẩn bị tốt nhất cho sự phát triển toàn diện trong tương lai.

IALC xin chân thành gửi lời cảm ơn đến ban giám hiệu, các thầy cô trường mẫu giáo Tuổi Ngọc đã ủng hộ, tin tưởng và hỗ trợ nhiệt tình cho IALC để hoàn thành chương trình. IALC cam kết sẽ mang lại những chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa, cùng với Tuổi ngọc là nơi giúp các bé có môi trường hoàn hảo để thực hành tiếng Anh và tự tin sử dụng ngôn ngữ trong môi trường quốc tế trong tương lai.

Viết bình luận

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật.