Ngày hội tiếng Anh - Tiểu học Sơn Cang

Ngày hội tiếng Anh - Tiểu học Sơn Cang

21/11/2016 Patrick Nguyễn 0

Với mong muốn tạo ra một sân chơi tiếng Anh bổ ích cho các bạn học sinh - một chương trình kết hợp giữa vui chơi và học tập ngoại khóa tại trường - nhằm nâng cao tinh thần tự học, truyền cảm hứng yêu thích tiếng Anh đến đông đảo các bạn học sinh, giúp tiếng Anh không chỉ nằm trong lý thuyết sách vở mà còn dễ dàng ứng dụng trong các tình huống thực tế đời thường.

Được sự tin tưởng và cho phép của trường tiểu học Sơn Cang, IALC đã tổ chức chương trình ngày hội tiếng Anh với tên gọi “Vui cùng IALC”. Chương trình diễn ra trong 3 ngày 15,16 và 17 tháng 11 với sự tham gia của hơn 500 bạn nhỏ đến từ các khối lớp 3,4 và 5. Ngoài ra chương trình còn có sự góp mặt của đại diện ban giám hiệu nhà trường, trưởng bộ môn tiếng Anh và các thầy cô chủ nhiệm của các lớp. Chính sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh và sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía các thầy cô nhà trường góp phần tao nên sự thành công của ngày hội.

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi nhưng cũng không kém phần hấp dẫn với sự tranh tài của các lớp trong từng khối với nhau. Sự cạnh tranh quyết liệt diễn ra trong từng vòng thi và phải rất khó khăn (dựa vào những câu hỏi phụ) mà ban tổ chức mới tìm ra được đội giành chiến thắng của mỗi khối lớp. Trình độ tiếng Anh và sự dứt khoát, nhạy bén của các bạn học sinh trong khi trả lời các câu hỏi là điều khiến cho ban tổ chức hết sức ấn tượng. Một điểm sáng nữa trong thời gian diễn ra ngày hội chính là sự đồng hành nhiệt tình tập thể các thầy cô giáo nhà trường, các thầy cô đã không ngần ngại nhảy múa cùng các em, tiếp thêm sức mạnh và sự tự tin để các em hoàn thành xuất sắc những phần thi của mình. Kết quả cuối cùng, giải nhất khối 3 thuộc về lớp 3/4, khối 4 là lớp 4/4, và khối 5 là lớp 5/1.

Ngày hội đã trôi qua và để lại rất nhiều kỷ niệm đẹp cũng như những nuối tiếc trong lòng các bạn học sinh nơi đây và những người tổ chức chương trình. Hi vọng rằng các hoạt động trong tương lai của IALC sẽ tiếp tục nhân được sự ủng hộ nhiệt thành từ ban giám hiệu nhà trường và sự yêu thích của các bạn học sinh nơi đây. IALC xin chân thành gửi lời cảm ơn đến ban giám hiệu nhà trường, tất cả các thầy cô đã hỗ trợ IALC trong quá trình diễn ra ngày hội. Xin chúc cho tập thể giáo viên Sơn Cang tiếp tục gặt hái những thành công hơn nữa trong công tác giảng dạy của mình và chúc các bạn học sinh Sơn Cang sẽ có một năm học đạt được nhiều thành tích tốt đẹp.

Viết bình luận

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật.