Ngày hội tiếng Anh - Mẫu giáo Sen Hồng 2

Ngày hội tiếng Anh - Mẫu giáo Sen Hồng 2

23/12/2016 Patrick Nguyễn 0

Không khí giáng sinh không chỉ xuất hiện tại IALC mà còn được IALC mang đến với các bạn nhỏ của trường mẫu giáo Sen Hồng 2.

Được hợp tác làm việc với mẫu giáo Sen Hồng 2 trong thời gian qua, IALC đã nhận được sự tin tưởng cũng như lời mời tổ chức chương trình tiếng Anh cho các bé đang học tại trường. Ngày 22/12 vừa qua, IALC đã lên kế hoạch và tổ chức chương trình ngày hội tiếng Anh với chủ đề Giáng sinh cho các bé đang học tại đây.

Chương trình diễn ra trong sự chào đón nhiệt tình của các thầy cô giáo Sen Hồng 2 và đặc biệt là các bé – những nhân vật chính của chương trình. Với sự xuất hiện của ông già Noen – và cũng là giáo viên bản ngữ IALC đã tạo ra một bầu không khí sôi động và đầy hứng thú cho chương trình.

Trong ngày hội các bé sẽ không chỉ được vui chơi mà còn được học, được ôn lại những kiến thức tiếng Anh bổ ích thông qua các trò chơi vận động của chương trình. Chứng kiến sự nhanh nhẹn và hoạt bát của các bé, không ít thầy cô tại IALC đã phải bất ngờ. Xen giữa các phần chơi là màn trình diễn văn nghệ đặc sắc do các bé biểu diễn. Phần trình diễn cho thấy sự đầu tư, chăm chút rất kỹ càng của thầy cô dành cho các bé để chương trình được thành công hơn.

Kết thúc chương trình ban tổ chức cũng tìm ra được những đội chơi xuất sắc nhất và trao những phần học bổng đầy xứng đáng cho các bạn nhỏ tham gia chương trình.

IALC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban giám hiệu và tập thể thầy cô giáo trường mẫu giáo Sen Hồng đã tin tưởng và hỗ trợ IALC hoàn thành tốt chương trình ngày hội tiếng Anh vừa qua. IALC rất hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ phía nhà trường và được cùng trường mẫu giáo Sen Hồng 2 đồng hành trên con đường phát triển vì sự nghiệp giáo dục phía trước.

Chúc quý thầy cô Sen Hồng và các bậc phụ huynh, các em học sinh có được một mùa giáng sinh an lành và năm mới tràn đầy hạnh phúc.

Viết bình luận

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật.