Mở lớp học ngữ pháp miễn phí hàng tuần cho học viên tại trung tâm

Mở lớp học ngữ pháp miễn phí hàng tuần cho học viên tại trung tâm

15/06/2016 Patrick Nguyễn 0

Ngữ pháp luôn ẩn chứa trong nó nỗi sợ mà tất cả người học tiếng Anh đều cảm thấy khó để vượt qua. Mỗi cấp độ đều có những điểm nhấn về ngữ pháp khác nhau từ căn bản cho đến nâng cao, nếu vượt qua được nỗi sợ này thì con đường để đến với tiếng Anh của bạn đã ngắn hơn lại rất nhiều

Với phương châm không ngừng nâng cao chất lượng người học thông qua việc nâng cao chất lượng đào tạo. IALC luôn lắng nghe những nhu cầu học tập từ phía học viên để tạo nên một môi trường học có sự tương tác cao nhất giữa người dạy và người học. Qua các cuộc khảo sát và thăm dò ý kiến, chúng tôi biết rằng nhu cầu học ngữ pháp trong tiếng Anh là một nhu cầu cấp thiết bên cạnh 4 kỹ năng chính: nghe – nói – đọc – viết. 

Lắng nghe và hiểu được nhu cầu của đông đảo các bạn học viên, IALC lên kế hoạch mở lớp “NGỮ PHÁP TIẾNG ANH MIỄN PHÍ”. Lớp học sẽ là một môi trường không thể tốt hơn cho tất cả các học viên muốn củng cố lại những kiến thức ngữ pháp của mình. Chương trình và giáo trình học sẽ được IALC biên soạn sát với các điểm ngữ pháp từ Căn bản cho đến Nâng cao (Basic to Advance) theo một lộ trình học cụ thể nhằm mang lại sự hứng thú và tiếp thu cao nhất cho người học.

Đây là lớp học hoàn toàn miễn phí cho tất cả các học viên tại trung tâm có nhu cầu củng cố kiến thức ngữ pháp. Lớp học dự kiến sẽ được tổ chức vào Chủ nhật hàng tuần trong khoảng thời gian 2 giờ tại IALC. Lớp học không giới hạn số lượng, trình độ, độ tuổi. Các học viên có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Phòng Tư Vấn IALC để đăng ký và ghi danh.

Sự tiến bộ của các bạn – Niềm hạnh phúc của chúng tôi - IALC

Viết bình luận

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật.