IALC đồng hành cùng tiểu học Lê Thị Hồng Gấm trong hội thi kể chuyện cấp Quận

IALC đồng hành cùng tiểu học Lê Thị Hồng Gấm trong hội thi kể chuyện cấp Quận

29/10/2016 Patrick Nguyễn 0

Nhằm hướng đến hội thi kể chuyện tiếng Anh giữa các trường tiểu học trên địa bàn quận Tân Bình do Phòng Giáo dục và Đào tạo Tân Bình tổ chức và nhằm đẩy mạnh văn hóa đọc học đường thông qua các câu chuyện tiếng Anh hay, dễ hiểu, gần gũi với lứa tuổi học sinh và đặc biệt là mang tính nhân văn sâu sắc, hướng học sinh đến những điều tốt đẹp hơn, hoàn thiện hơn không chỉ trong cách ứng xử  mà trong cả tâm hồn.

Ngày 28/10 vừa qua, trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm đã tổ chức hội thi kể chuyện tiếng Anh cấp trường nhằm tạo ra sân chơi tiếng Anh bổ ích cho học sinh toàn trường và hướng đến hội thi cấp quận sẽ diễn ra trong thời gian tới. IALC được vinh hạnh là đơn vị đồng hành với trường trong ngày hội này với vai trò là giám khảo. Hai đại diện của trung tâm được trường tin tưởng mời tham gia chương trình là cô Khưu Kim Khánh – Giám đốc học vụ - và thầy Martin – Giáo viên IALC đang làm việc tại trường -.

Hội thi diễn ra với không khí vui tươi nhưng cũng không kém phần hấp dẫn với những màn thể hiện ấn tượng của từng đội thi khiến cho ban giám khảo cảm thấy khó khăn trong những quyết định của mình. Đúng như tiêu chí ban đầu của nhà trường đã đề ra: “Hội thi ngày hôm nay không có thắng thua, các đội tham gia đều sẽ được trường khen thưởng như nhau để cổ vũ tinh thần và sự cố gắng của các em học sinh và đặc biệt là khuyến khích các em tham gia nhiều và tích cực hơn nữa”, với tinh thần đó các đội đã rất vô tự, thoải mái và tự tin khi đứng trên sân khấu, thể hiện hết mình khi cố gắng nhập vai vào nhân vật và đặc biệt là rất thông minh, lém lỉnh khi trả lời các câu hỏi của ban giám khảo khó tính.

IALC thật sự ấn tượng với phần trình diễn của các em học sinh khối lớp 3, từ chuẩn bị trang phục, đạo cụ cho đến đầu tư diễn xuất, học thuộc kịch bản và trả lời câu hỏi của ban giám khảo. Là đội thi cuối cùng và nhỏ tuổi nhất trong hội thi nhưng các em không hề cho thấy sự thua kém nào so với các anh chị thi trước . Và phần thi của các em gần như đã thuyết phục được ban giám khảo và các đội còn lại. IALC hi vọng các em sẽ được quan tâm, đầu tư đúng cách và hứa hẹn sẽ là những mầm non ưu tú của trường trong tương lai

Hội thi đã đi qua và để lại những ấn tượng đẹp trong lòng các giám khảo của IALC từ công tác tổ chức, chuẩn bị của nhà trường cho đến năng lực tiếng Anh và khả năng diễn xuất của các em học sinh. IALC hi vọng sẽ còn được đồng hành cùng trường trong nhiều chương trình hơn nữa, hợp tác để cùng nhau phát triển vì lợi ích chung của học sinh toàn trường.

Viết bình luận

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật.