IALC đồng hành cùng ngày hội nói tiếng Anh quận Gò Vấp năm học 2017-2018

IALC đồng hành cùng ngày hội nói tiếng Anh quận Gò Vấp năm học 2017-2018

26/02/2018 Patrick Nguyễn 0

Ngày hội nói tiếng anh quận Gò Vấp đã trở thành sân chơi thường niên dành cho các em học sinh trên địa bàn quận. Đây là sân chơi quy mô lớn với sự tham gia của hơn 30 đơn vị trường từ cấp độ tiểu học cho đến trung học cơ sở. Như thường lệ, IALC được hân hạnh là đơn vị tài trợ và hỗ trợ tổ chức chương trình.

Ông Trịnh Vĩnh Thanh - Phó trưởng phòng giáo dục Gò Vấp phát biểu khai mạc ngày hội 

Ông Phạm Quốc Đạt - Giám đốc điều hành IALC (thứ 2 từ trái sang) đại diện IALC nhận hoa cho nhà tài trợ chương trình

Bà Khưu Kim Khánh và ông Sean Anthony Duffy - giám khảo IALC (thứ 3 & 4 từ trái sang) nhận hoa từ ban tổ chức chương trình

Đông đảo tập thể học sinh của 16 trường cấp 2 trên địa bàn quận Gò Vấp tham gia chương trình

Khác với mọi năm khi sân chơi được thiết kế để các trường thể hiện sự sáng tạo và khả năng tiếng Anh của mình thông qua các câu chuyện được viết lại hoặc xây dựng mới hoàn toàn bằng tiếng Anh dưới sự diễn xuất của các bạn học sinh, năm nay ngày hội cho phép số lượng học sinh các trường tham gia đông hơn và thể hiện tinh thần tập thể cao hơn thông qua nhiều phần chơi, phần thi hấp dẫn như: giới thiệu trường theo team, tham gia vượt trạm với nhiều thử thách tiếng Anh như: hái lộc đầu xuân, câu chuyện đầu xuân, lời chúc đầu xuân, giai điệu mùa xuân, và cuối cùng là thử thách Rung Chuông Vàng.

Nhảy dân vũ Chily cha cha

Tham gia Rung chuông Vàng

Được sự tin tưởng của Phòng Giáo Dục Gò Vấp, IALC chịu trách nhiệm quản lý trạm “Câu chuyện đầu xuân”. Để qua trạm, các đội sẽ phải ghép những đoạn tiếng Anh rời rạc thành một câu chuyện hoàn chỉnh, sau đó diễn xuất những trích đoạn trên.  Mỗi đội chơi mang đến một phong cách khác nhau, tuy nhiên tất cả đều thuyết phục được những vị giám khảo khó tính.

Lắp ghép câu chuyện đầu xuân

Diễn xuất các câu chuyện

Và làm hài lòng các vị giám khảo khó tính

Đến với trạm của IALC, các đội không chỉ vượt qua thử thách trạm mà còn được chơi và nhận được nhiều phần quà thú vị. Không khí sôi nổi luôn được duy trì suốt chương trình và giúp các đội vô cùng háo hức khi được vào trại của IALC

Hăng hái trả lời câu hỏi để nhận quà

Hái lộc từ IALC

....và nhận phần thưởng

Kết thúc ngày hội, những phần thưởng xứng đáng đã được trao đến các đội chơi. Hi vọng rằng sân chơi sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh đến nhiều hơn các em học sinh, giúp các em tự tin và thành công trong môi trường hội nhập phía trước.

IALC rất hân hạnh được đồng hành và hỗ trợ Phòng giáo dục trong các hoạt động tiếng Anh. Xin chúc các em học sinh và các thầy cô sẽ có được một cái Tết đầm ấm và hạnh phúc bên gia đình và người thân.


IALC facebook link: https://vi-vn.facebook.com/ANHNGU.IALC/

Viết bình luận

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật.