IALC chào mừng ngày hội tiếng Anh TP Quy Nhơn lần 1

IALC chào mừng ngày hội tiếng Anh TP Quy Nhơn lần 1

17/04/2016 Patrick Nguyễn 0

Được sự cho phép của Phòng Giáo Dục và Đào tạo TP Quy Nhơn, nhằm tạo ra một sân chơi tiếng Anh bổ ích, ý nghĩa cho các bạn học sinh trước khi kết thúc một năm học đầy cam go và vất vả. IALC đã lên kế hoạch tổ chức hoạt động “NGÀY HỘI TIẾNG ANH” tại các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Quy Nhơn. Ngày hội sẽ được diễn ra trong khoảng thời gian từ 29/4 đến 19/5.

Ngày hội là dịp để các bạn học sinh thể hiện khả năng giao tiếp, sự tư tin thể hiện trước đám đông, kiểm tra khả năng tiếng Anh cũng như kiến thức trong mọi lĩnh vực về tiếng Anh của mình thông qua các phần chơi đầy hấp dẫn của ban tổ chức đề ra. Các bạn sẽ được thỏa sức “sáng tạo” trong “Guess game”, “líu lưỡi” trong “Tongue Twister game”, “bối rối” trong “Snake game” và đặc biệt  cơ hội để “tự đánh giá năng lực” tiếng Anh, kiến thức tổng hợp cá nhân thông qua “Golden Bell Challenge”.

Đặc biệt với sự xuất hiện của những MC vui tính, đầy kiến thức và cũng chính là giáo viên bản ngữ tại IALC sẽ cho các bạn nhỏ cơ hội trải nghiệm giao tiếp tiếng Anh thực tế với người bản xứ. Các bạn sẽ phải thực hành các kỹ năng lắng nghe, trả lời câu hỏi, làm theo sự hướng dẫn của giáo viên. Đó sẽ là một thử thách không hề nhỏ nhưng  cũng đầy thú vị, chắc chắn sẽ khiến các bạn thích thú khi tham gia.


Viết bình luận

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật.