IALC AMAZING RACE 2018

IALC AMAZING RACE 2018

13/06/2018 Vinh IALC 0

Lấy ý tưởng từ cuộc thi Amazing Race nổi tiếng của Mỹ, IALC Amazing Race 2018 là sân chơi cực “cool” mà người chơi phải hội đủ khả năng tiếng Anh cũng như các kỹ năng sống nền tảng của của xã hội.  “Cuộc đua kỳ thú 2018- IALC The Amazing race 2018” được tổ chức không chỉ nhấn mạnh về ngôn ngữ mà còn giúp các bạn học viên làm việc đội nhóm một cách hiệu quả, nêu cao tinh thần đoàn kết. Gần 200 học viên từ 7 đến 15 tuổi của Anh Ngữ IALC – Chi nhánh Quy Nhơn đã cùng có mặt để tham gia một cuộc tranh tài cực kỳ thú vị và gay cấn  vào sáng 5/6 tại TP. Quy Nhơn.

Các đội chơi trước giờ xuất phát tại Quảng Trường Nguyễn Tất Thành

Thầy Cô cùng hòa mình vào vũ điệu “Baby shark” để khởi động chương trình

Đội chơi thể hiện quyết tâm dành chiến thắng

Năm đội chơi đầy nhiệt huyết xuất hiện với các tên đội cực “hot” đặc trưng cho “team” mình : Spider man, Iron man, Captain American, Thor và Black Panther.

Xuất phát lúc 7h sáng từ Quảng trường Nguyễn Tất Thành , Ai cũng háo hức ở điểm khởi đầu này dù rằng, phía trước là một hành trình đầy thử thách. Các đội chơi nhận được mật thư gợi ý từ Ban tổ chức và chính thức bắt đầu hành trình khám phá khu vực trung tâm TP. Quy Nhơn.

Các đội căng thẳng giải mật thư chặng 1

Giải xong mật thư, biết được điểm đến đầu tiên, các đội nhanh chóng lên xích lô để đến chặng đua tiếp theo có tên gọi là “ Các vị khách đi lạc – Lost visitors”


Các đội chơi hào hứng đến điểm tiếp theo

Các đội phải giao tiếp với các vị khách đi lạc để hướng dẫn họ nơi họ muốn đến và thuyết phục họ mua bản đồ của thành phố Quy Nhơn. Hoàn thành được nhiệm vụ, các đội mới được nhận “Direction”, lên đường chinh phục điểm đến kế tiếp. Mồ hôi ướt dầm cả hành trình nhưng chẳng đội nào than mệt.

Các đội chơi còn gặp các thử thách “vô cùng hóc búa” tại các điểm “Perfect waiter”: “Start up”.

Các đội chơi thực hiện vai trò “ waiter” cho chặng đua thứ 3

Thử thách cuối cùng ở chặng đua “ Start up”

IALC- The amazing race 2018 đã khép lại với những điều “tưởng không thật” mà “thật không tưởng”. Đáng nhớ, phê, vui hết nấc,… là những cảm nhận của các đội chơi sau hành trình giải mật thư không ngừng nghỉ. Hy vọng sau cuộc đua đáng nhớ này, các học viên của Anh Ngữ IALC sẽ nâng cao được sức khỏe, trí thông minh, khả năng giao tiếp, xử lý tình huống, và cả kỹ năng sinh tồn.

Chúc cho các bạn sẽ có một mùa hè thú vị hơn nữa nhé!

Link xem thêm hình ảnh về IALC AMAZING RACE 2018 : https://drive.google.com/drive/folders/1teKd2KvVjHItNx-IkdO3EC_c0W-os1Zs

Viết bình luận

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật.