Hùng biện tiếng Anh - Phòng giáo dục Tân Bình

Hùng biện tiếng Anh - Phòng giáo dục Tân Bình

02/12/2016 Patrick Nguyễn 0

Thực hiện kế hoạch số 1129/KH-GDĐT ngày 30/9/2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tân Bình về Thi kể chuyện Tiếng Anh cấp Tiểu học năm học 2016-2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tân Bình tổ chức Lễ phát giải (Vòng thi Chung kết) Hội thi “Kể chuyện Tiếng Anh có tiểu phẩm minh họa cấp Tiểu học”.

Nhận được lời mời của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tân Bình, với tư cách là đơn vị tài trợ, IALC đã cử đại diện là bà Nguyễn Khánh Anh Thảo – Phòng đào tạo IALC và ông Nguyễn Lê Thanh Hiền – Trưởng phòng kế hoạch và phát triển kinh doanh IALC – đến tham dự chương trình. Chương trình với sự hiện diện của đông đảo các vị khách mời đến từ Sở giáo dục và đào tạo quân Tân Bình, đại diện các trung tâm anh ngữ và ban giám hiệu, thầy cô cùng học sinh của các trường trên địa bàn quận có tham gia chương trình.

Với mục tiêu nhằm nâng cao văn hóa đọc tiếng Anh cho học sinh và chất lượng giảng dạy của giáo viên trên địa bàn quận. Chương trình còn là cơ hội để các thầy cô các trường có dịp giao lưu và học hỏi kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh lẫn nhau, tạo ra sân chơi lành mạnh cho toàn thể học sinh quận Tân Bình, hướng đến hội thi cấp thành phố trong thời gian sắp tới

Từ 29 đơn vị trường tiểu học tham gia vòng sơ khảo ban đầu, sau 2 ngày làm việc, ban tổ chức đã lựa chọn được 4 trường xuất sắc nhất lọt vào vòng thi chung kết xếp hạng được tổ chức vào sáng ngày 01/12/2016. Các phần trình diễn trong vòng chung kết đều được thực hiện vô cùng xuất sắc và nhận được nhiều sự đánh giá cao từ phía ban giám khảo và sự thích thú từ các khán giả trong hội trường. Chính sự đầu tư, trau chuốt trong từng chi tiết nhỏ của các thầy cô, kết hợp với diễn xuất nhập tâm của các bạn học sinh đã mang lại sự thành công cho phần thi của trường nói riêng và cho chương trình nói chung.

Kết thúc chương trình, ban tổ chức cũng đã tìm ra được chủ nhân xứng đáng cho các phần thưởng của hội thi. Giải khuyến khích thuộc về trường Lê Văn Sỹ và trường Bình Dã, giải ba thuộc về 2 đơn vị là Chi Lăng và Đống Đa, giải nhì thuộc về trường Bành Văn Trân và giải nhất vinh dự thuộc về trường Nguyễn Thanh Tuyền. Bên cạnh các giải thưởng chính của chương trình, ban tổ chức còn trao thêm các giải thưởng cho các trường có kịch bản xuất sắc, phần thưởng cho tất cả giáo viên tham gia viết kịch bản và giải thưởng cho các cá nhân là học sinh xuất sắc của các trường có tiết mục tham gia.

Chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi và kết thúc thành công tốt đẹp. IALC hi vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các trường trên địa bàn quận và Phòng giáo dục và đào tạo Tân Bình trong các chương trình tiếp theo.

Viết bình luận

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật.