Hội thi kể chuyện - Tiểu học Chi Lăng

Hội thi kể chuyện - Tiểu học Chi Lăng

04/11/2016 Patrick Nguyễn 0

Được sự tin tưởng của ban giám hiệu nhà trường, đại diện IALC bao gồm thầy Martin – giáo viên bản ngữ  - và cô Nguyễn Khánh An Thảo – đại diện phòng học vụ - được mời làm giám khảo trong cuộc thi kể chuyện cấp trường nhằm tìm ra những em học sinh ưu tú nhất đại diện cho trường trong cuộc thi kể chuyện cấp quận sắp tới.

Do thời gian chuẩn bị còn hạn hẹp nên nhiều tiết mục vẫn chưa thể hiện được hết khả năng của các các bạn nhỏ. Vẫn còn đó 1 chút thiếu tự tin nhưng cuối cùng các bạn cũng đã hoàn thành rất tốt phần trình diễn của mình và nhận được nhiều lời khen đến từ ban giám khảo cùng các thầy cô giáo nhà trường.

Sự đáng yêu, hồn nhiên, khả năng tiếng Anh tốt cùng sự nhiệt tình của các thầy cô và toàn thể học sinh Chi Lăng đã để lại những ấn tượng đẹp trong lòng các thầy cô đến từ IALC. IALC xin chúc quý thầy cô cùng tập thể học sinh tiểu học Chi Lăng sẽ có được những màn trình diễn xuất sắc nhất trong hội thi sắp đến. Hi vọng sẽ có dịp trở lại và hỗ trợ nhà trường trong một ngày không xa

Viết bình luận

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật.