Học ielts với ialc, cam kết đầu ra 6.5. Tại sao không ?

Học ielts với ialc, cam kết đầu ra 6.5. Tại sao không ?

21/06/2016 Patrick Nguyễn 0

Hiện nay Ielts hầu như không còn xa lạ gì với hầu hết người học tiếng Anh đặc biệt là các bạn du học sinh. Tùy vào mục đích, công việc mà mỗi người sẽ đề ra một mục tiêu khác nhau để lấy được Ielts với số điểm tương ứng. Đến với IALC bạn sẽ được học với đội ngũ giáo viên chất lượng, nhiều kinh nghiệm, chương trình học chuyên biệt cho từng học viên, giờ học linh động nhưng vẫn cam kết đảm bảo điểm số đầu ra.

Trước tiên hãy cùng IALC tìm hiểu sơ qua một lần nữa về IELTS nào

 • IELTS là tên viết tắt của International English Language Testing System, được sáng lập vào năm 1989 dưới sự quản lý của các tổ chức University of Cambridge ESOL Examinations, British Council và IDP Education.
 • Hiện nay có 2 loại đề thi Ielts:

o   Academic: dành cho việc nhập học ở các trường đại học hoặc học viện với cấp độ tương đương đại học trở lên. Ngoài ra, nó cũng được dùng cho mục đích thực tập công việc như bác sĩ hay y tá tại những nước nói tiếng Anh

o   General Training: dành cho các loại hình đào tạo phi học thuật hoặc nhập cư

Vậy theo bạn tại sao IELTS lại quan trọng và ngày càng phổ biến đến như vậy ?

 • Du học, định cư: Hiện nay IELTS được áp dụng cho hầu hết các trường đại học, học viện và công ty ở các nước Úc, Anh, New Zealand, Canada, Ireland và Nam Phi. Đặc biệt, tại Úc, New Zealand và Canada, IELTS còn là một tiêu chí quan trọng cho việc nhập cư. Hơn 2,000 trường tại Mỹ dùng IELTS để làm chuẩn đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các học sinh/sinh viên quốc tế. Ngoài ra còn có rất nhiều tổ chức các hiệp hội chuyên môn quốc tế công nhận chứng chỉ tiếng Anh IELTS cho mục đích du học, định cư hay xin việc làm
 • Xin việc làm:Để tìm được một công việc mơ ước sau khi ra trường, hoặc xin việc vào một công ty lớn như các tập đoàn, công ty nước ngoài chẳng hạn, thì thứ quan trọng thứ 2 sau bằng tốt nghiệp sẽ là chứng chỉ tiếng Anh. Trong đó IELTS là chứng chỉ được các nhà tuyển dụng ưa chuộng nhất hiện nay vì nó đánh giá được khả năng tiếng Anh của bạn một cách chính xác. Vì vậy trước khi nghĩ đến một công việc trong một môi trường quốc tế, bạn hãy tự trang bị cho mình một tấm bằng IELTS với điểm số phù hợp
 • Tốt nghiệp:Ngày càng có nhiều trường đại học yêu cầu khắt khe về chuẩn đầu ra cho sinh viên tốt nghiệp, trong đó bắt buộc sinh viên muốn tốt nghiệp phải có bằng IELTS với số điểm tương ứng. Điều đó thể hiện chất lượng đào tạo nhưng cũng là thách thức cho nhiều bạn sinh viên. Do đó việc học IELTS lúc này là điều hết sức cần thiết và gần như bắt buộc.
 • Trang bị kiến thức tiếng Anh cho bản thân trong môi trường hội nhập: Khi nhắc tới IELTS, rất nhiều bạn chỉ coi nó chỉ là tiêu chí để đi nước ngoài và đăng ký vào một trường đại học, nhưng lợi ích của nó không dừng lại ở đó. IELTS đòi hỏi người dư thi phải rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và liên tục cập nhật kiến thức mới, vì vậy học IELTS chính là một cách để giúp bạn quen với môi trường học thuật khi bạn bước chân vào trường đại học. Ví dụ, nếu bạn có vốn từ rộng và khả năng đọc hiểu nhanh thì rất thuận lợi cho việc nghiên cứu các loại tài liệu, nếu bạn có thể nói lưu loát và tự tin trước đám đông thì sẽ giúp ích rất nhiều cho việc thuyết trình. Ngoài ra xu hướng hội nhập cũng sẽ cho bạn cơ hội được làm việc với nhiều người đến từ các quốc gia khác nhau, đó sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để bạn thể hiện khả năng tiếng anh của mình và ghi điểm trong mắt các nhà quản lý.

 

Vậy thì hãy đến với IALC để được trải nghiệm việc học IELTS trong môi trường học chất lượng, cam kết đầu ra 6.5. Tại sao không ?

IALC luôn mở các lớp luyện thi IELTS phù hợp với trình độ và nhu cầu học của từng học viên. Đến với IALC bạn sẽ được:

 • Học với đội ngũ giáo viên chất lượng, có chuyên môn, am hiểu về lĩnh vực giảng dạy và luyện thi IELTS.
 • 100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm về IELTS, trong đó có 95% giáo viên người Anh được đào tạo, giảng  dạy tại các trường Đại Học nổi tiếng tại Anh. Đặc biệt, nhiều giáo viên của IALC đã và đang là giám khảo chấm thi IELTS Quốc tế.
 • Chương trình và giáo trình học được thiết kế chuyên biệt cho từng học viên phù hợp với trình độ đầu vào, đảm bảo chất lượng đầu ra. Học viên sẽ được giải đề thi ngay trên lớp, liên tục được thi thử với những đề thi quốc tế trong những khóa học, ngoài ra giáo viên sẽ giúp học viên tìm ra những lỗi của từng học viên thường mắc phải và đưa ra cách khắc phục chúng.
 • Giờ học linh động phù hợp với từng học viên, đặc biệt là các bạn sinh viên và những người đi làm.
 • Được đăng ký thi kỳ thi IELTS quốc tế ngay tại IALC để đảm bảo lợi thế “sân nhà” và sự ổn định về tâm lý làm bài khi bước vào kỳ thi thật.
 • Đặc biệt, IALC cam kết điểm số đầu ra. Nếu sau kỳ thi, điểm số học viên chưa đạt so với yêu cầu thì IALC sẽ hoàn trả 100% học phí khóa học cho học viên.

 

Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chân đăng ký các khóa học IELTS tại IALC để cùng trải nghiệm chất lượng tại đây. Hãy đến với IALC để được cam kết đầu ra IELTS 6.5, tại sao không ?

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ phòng tư vấn.

 

IALC – SỰ TIẾN BỘ CỦA CÁC BẠN – NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI

Viết bình luận

Địa chỉ Email của quý khách sẽ được bảo mật.